Điều Kiện & Điều Khoản

Thứ 1 : Các quy định về tài khoản 

1. Khi người chơi đăng ký sử dụng RUT88 đồng nghĩa với việc người chơi đã thực sự đoc, hiểu và đồng ý các quy định về điều khoản, định mức và các quy tắc trò chơi mà RUT88 đưa ra và đồng ý chịu các trách nhiệm pháp lý tương đương.

2. Nếu không đồng ý với các điều khoản và điều kiện tại RUT88, người chơi có thể ngừng sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

3. Khi tham gia giải trí với những dịch vụ của RUT88 đồng nghĩa với việc người chơi đã hiểu và chấp nhận một điều rằng: RUT88 cung cấp các trò chơi hợp lý, công bằng và trung thực. Do vậy, việc người chơi chiến thắng hoặc gặp rủi ro là chuyện bình thường và người chơi phải chấp nhận các nguy cơ đó.

4. Người chơi phải cam kết rằng mọi thông tin người chơi cung cấp và sử dụng tại thời điểm đăng ký tài khoản như: Tên người chơi, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ…là chính xác và đầy đủ. Đồng thời, các thông tin đăng ký tài khoản phải trùng khớp với thông tin trên chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng. Bởi nếu thông tin không nhất quán, người chơi sẽ mất quyền yêu cầu cung cấp một số  dịch vụ từ RUT88 .

5. Nếu RUT88 phát hiện ra tài khoản người chơi đã được đăng nhập hoặc vi phạm bất cứ một điều khoản nào RUT88 đưa ra, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ người chơi, khóa tài khoản, không hoàn lại tiền mà không cần báo trước.

6. Để tránh tranh chấp: khi tham gia vào các trò chơi của RUT88 , người chơi nên chú ý theo dõi toàn bộ quá trình chơi hoặc trước khi kết thúc trò chơi, hãy kiểm tra thông tin tài khoản trò chơi, nếu phát hiện những trường hợp bất thường, hãy  lập tức liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để xác minh lại toàn bộ lịch sử  truy cập và giao dịch trong hệ thống dữ liệu của RUT88.

7. Nếu người chơi mở hoặc tìm cách mở nhiều tài khoản, vì bất cứ lý do gì, RUT88 có thể ngăn chặn hoặc đóng bất kỳ tài khoản hoặc tất cả các tài khoản của người chơi theo quyết định của trang. Hoặc RUT88 quyết định để một tài khoản mở, đó có thể là tài khoản đầu tiên mà bạn đã mở với RUT88 , vì vậy tiền gửi còn lại, nếu có, sẽ được chuyển giao. RUT88 sẽ khấu trừ một khoản phí hành chính là 10% (tối thiểu là 700.000 VND) cho mỗi tài khoản người chơi đã mở cũng như bất kỳ khoản khấu trừ khác có thể áp dụng theo quy định của  Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi. 

 8. Đối với việc người chơi tham gia khuyến mãi cho thành viên mới hoặc các khuyến mãi khác và đặt cược không hợp lệ. Nếu RUT88 phát hiện ra thì có quyền tạm khóa hoặc đóng tài khoản và bộ phận có liên quan sẽ đưa ra hướng giải quyết cụ thể 

9. Nếu kết quả từ máy của người chơi không nhất quán với kết quả của máy chủ RUT88 thì kết quả được hiển thị bởi máy chủ sẽ là quyết định cuối cùng.

10. Người chơi không được phép đăng nhập vào trò chơi (VPN, máy chủ từ xa…) với các địa chỉ IP ảo. 

11. Nếu người chơi vi phạm các Điều khoản, Dịch vụ này, RUT88 có quyền đình chỉ hoặc ngừng cung cấp dịch vụ cho đến khi người chơi đồng ý các quy tắc được quy định. 

12. Người chơi phải đồng ý rằng một phần hay toàn bộ nội dung của Điều khoản này là tạm thời và RUT88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm bớt bất kỳ lúc nào để phù hợp với chính sách hoạt động và chăm sóc khách hàng.

13. Trong bất kỳ trường hợp nào, quyết định cuối cùng đều thuộc về RUT88.

Cuối cùng, người chơi đã đồng ý tham gia trò chơi tức là đồng ý với các quy tắc, dịch vụ của RUT88 đã được phổ biến.

Thứ 2 : Các quy định về tiền gửi 

1. Nếu người chơi nạp tiền qua các ngân hàng trực tuyến một thời gian dài chúng tôi không nhận được, xin hãy liên hệ ngay đến dịch vụ Chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 để được hướng dẫn cách xử lý hiệu quả nhất.

2. Người chơi gửi tiền qua bên thứ 3 hãy liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng để thông báo số tiền và thời gian gửi tiền để chúng tôi có thể xác nhận càng sớm càng tốt. 

3. Nếu người chơi sử dụng tiền gửi ngân hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến mà không có xác nhận gửi về ngân hàng của RUT88 thì RUT88 sẽ ko chịu trách nhiệm về những tổn thất đó.

4. Tiền gửi tối thiểu là 125.000 VND và không có giới hạn tối đa.

5. Trong bất kỳ trường hợp nào, quyền quyết định cuối cùng đều thuộc RUT88. 

Thứ 3 : Quy định rút tiền

1. Mỗi lần rút tiền thấp nhất là 500.000 VND, nhiều nhất rút 5 lần trong ngày, hạn mức rút tiền trong 1 ngày là 100.000.000 VND. Nếu rút hơn 5 lần hoặc rút hơn 100.000.000 VND trong ngày sẽ tính phí 5% mỗi lần rút.

2. Hạn mức rút tiền tối đa thay đổi tùy thuộc vào cấp bậc VIP.

3.Giao dịch rút tiền chỉ được tiến hành khi người chơi hoàn thành tất cả các danh thu cược của khuyến mãi/hoàn trả/tiền gửi và các tiền thưởng khác.

4. Người chơi phải cung cấp Photo CMND, bằng lái xe, sao kê ngân hàng… nếu RUT88 yêu cầu xác minh thông tin trước khi tiến hành duyệt giao dịch rút tiền.

5. Giao dịch rút tiền sẽ hoàn thành trong vòng 2-5 phút (Trừ các trường hợp ngân hàng bảo trì, mất kết nối, cần xác minh thông tin….)

6. Trong tất cả các trường hợp, RUT88 đều có quyền quyết định cuối cùng.