Quyền Lợi Đại Lý

NIKO88 cung cấp nền tảng và dịch vụ cá cược hàng đầu Châu Á . Đa dạng các các trò chơi trực tuyến, mở rộng mạng lưới khách hàng trên khắp thế giới mang về lợi nhuận cực kì khổng lồ. Khi trở thành đại lý của NIKO88 bạn có cơ hội nhận số tiền thưởng và hoa hồng khủng. Không những vậy, NIKO88 luôn trúc trực 24/7 để sẳn sàng hỗ trợ đại lý một cách nhiệt tình. Kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi, quảng cáo và các chương trình độc quyền chỉ có tại NIKO88.

Hướng dẫn đăng ký đại lý NIKO88

Trở thành đại lí NIKO88 nhanh chóng với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập link đăng kí tại NIKO88 và điền đầy đủ các thông tin.

Bước 2: Sau khi điền đơn đăng ký, bạn vui lòng nhắn tin qua Live chat hoặc Telegram để làm việc với bộ phận hỗ trợ đại lý xét duyệt và kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Đọc và tìm hiểu kỹ về các quyền lợi, ưu đãi, điều kiện và điều khoản của chương trình trở thành đại lý.

Bước 4: Sau khi tài khoản đã được kích hoạt thành công, vui lòng truy cập vào tài khoản đại lý và lựa chọn vào link liên kết, các banner quảng cáo tương ứng và bắt đầu tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Quyền lợi và ưu đãi dành cho đại lý tại NIKO88

1. Hỗ trợ đại lý về mọi vấn đề phát sinh, được hướng dẫn đào tạo cách tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

2. Có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng chuyên sâu, sẳn sàng hỗ trợ 24/7 khách của đại lý nhiệt tình, luôn mong muốn đem đến sự tiện ích cho khách hàng và nguồn thu nhập khủng cho cái đối tác đã và đang sắp hợp tác với NIKO88.

3. Gia nhập đại lý của NIKO88 để có ngay mức chiết khấu cực kì cao, cũng như đạt được nguồn thu nhập dồi dào với những phần thưởng hấp dẫn chỉ có tại NIKO88.

4. Đại lý sẽ được tự chủ về thời gian và được hỗ trợ Facebook miễn phí, kiến thức về sản phẩm khi làm việc tại NIKO88.

5. Không áp doanh số, không bó buộc đại lý bất cứ điều gì. Tạo mọi điều kiện và sự thoải mái hết sức dành cho đại lý.

6. NIKO88 luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, cam kết bảo mật thông cá nhân của khách hàng và đại lý một cách nghiêm ngặt và an toàn tuyệt đối.

Lưu ý: Nghiêm cấm sử dụng từ khóa NIKO88 để chạy quảng cáo và SEO , không được đấu giá từ khóa, sử dụng tên miền chứa thương hiệu, hoặc các từ tương tự “NIKO88”. Nếu phát hiện sẽ bị thu khoản hoa hồng.